July 25, 2017

Sửa đổi Giấy chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu

Trên thực tế, trong quá trình hoạt động kinh doanh, Doanh nghiệp có thể có nhu cầu Sửa đổi Giấy chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu nhằm phục vụ và phát triển hoạt động kinh doanh của mình sao cho phù hợp và đáp ứng nhu cầu thị trường. Để giúp Quý khách hàng có cơ sở lựa chọn dịch vụ tư vấn phù hợp, Luật Tâm Anh kính gửi đến Quý khách hàng các thông tin về Sửa đổi Giấy chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu theo pháp luật sở hữu trí tuệ hiện hành như sau:

Sửa đổi Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu1. Chuẩn bị hồ sơ Sửa đổi Giấy chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu

Một bồ hồ sơ sửa đổi văn bằng đăng ký nhãn hiệu thường gồm các giấy tờ:

+ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (bản gốc).

+ Bản sao có chứng thực Đăng ký kinh doanh mới ghi nhận sửa đổi thông tin doanh nghiệp.

+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũ.

+ Tài liệu xác nhận việc thay đổi thông tin doanh nghiệp, tài liệu chứng minh việc dịch chuyển quyền sở hữu;

+ Các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

2. Nộp hồ sơ Sửa đổi Giấy chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu

Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ. Chuyên viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, Chuyên viên tiếp nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn lại thủ tục hồ sơ theo quy định.

Sau khi thụ lý một bộ hồ sơ yêu cầu sửa đổi hợp lệ, Cục Sở hữu trí tuệ xem xét đơn yêu cầu sửa đổi trong thời gian pháp luật quy định kể từ ngày nhận đơn. Trường hợp đơn không có thiếu sót, Cục Sở hữu trí tuệ ra Thông báo ghi nhận sửa đổi hoặc ghi nhận vào Giấy chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu, đăng bạ và công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm, Luật Tâm Anh luôn cố gắng phát phát huy tối đa các thế mạnh của mình nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Đăng ký Nhãn hiệu cũng như các dịch vụ tư vấn về Bảo hộ thương hiệu vui lòng liên hệ Luật Tâm Anh để được tư vấn, hỗ trợ. Luật Tâm Anh hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Công ty Luật TNHH Tâm Anh
Tel: (024) 6.267.2777/ 6.287.2777
Hotline: 0915928857 – 0961521899
Email: lananh.nguyen@luattamanh.com.vn

Sửa đổi giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, Thương hiệu
About admin baoho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *