July 25, 2017

Thủ tục đăng ký bản quyền

Bạn đang lo lắng khi nhận thấy đứa con tinh thần của mình gặp nguy hiểm và có thể bị lạm dụng ngoài ý muốn? Bạn đang loay hoay không biết thủ tục đăng ký bản quyền như thế nào? Với mục đích hỗ trợ Quý khách hàng thuận tiện hơn trong công việc, cũng như giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí, Luật Tâm Anh xin cung cấp các thông tin về Thủ tục đăng ký bản quyền theo pháp luật sở hữu trí tuệ hiện hành như sau:

Thủ tục đăng ký bản quyền

Thủ tục đăng ký bản quyền

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục đăng ký bản quyền

Một bộ hồ sơ Đăng ký bản quyền thường gồm có:

+ Tờ khai Đăng ký bản quyền viết theo mẫu;

+ CMND/CCCD của chủ sở hữu, người đến nộp hồ sơ;

+ Bản sao sản phẩm/bản sao bản định hình sản phẩm đăng ký bản quyền;

+ Các tài liệu chứng minh quyền nộp hồ sơ, nếu người nộp hồ sơ thụ hưởng quyền đó của người khác do được thừa kế, chuyển giao, kế thừa;

+ Văn bản đồng ý của các chủ sở hữu/tác giả sản phẩm nếu sản phẩm có đồng chủ sở hữu/tác giả; Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu, nếu quyền tác giả, quyền liên quan thuộc sở hữu chung;

+ Các văn bản, giấy tờ pháp lý có liên quan khác.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Chủ sơ hữu hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ tại Cục bản quyền. Chuyên viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, chuyên viên tiếp nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn lại thủ tục theo quy định.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm, Luật Tâm Anh luôn cố gắng phát phát huy tối đa các thế mạnh của mình nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu Đăng ký bản quyền cũng như tư vẫn các vấn đề về Bảo hộ thương hiệu, vui lòng liên hệ Luật Tâm Anh để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Công ty Luật TNHH Tâm Anh

Tel: (024) 6.267.2777/ 6.287.2777

Hotline: 0915928857 – 0961521899

Email: lananh.nguyen@luattamanh.com.vn

Bản quyền tác giả, Thủ tục đăng ký bản quyền , , , , , , , , ,
About admin baoho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *