July 24, 2017

Tra cứu kiểu dáng

Kiểu dáng là hình dáng của sản phẩm, là ấn tượng thị giác đầu tiên mà sản phẩm/hàng hóa đem lại tới thị trường, khách hàng, nhà tiêu dùng cũng như đối tác của doanh nghiệp, chủ sở hữu. Chính vì vậy, việc đăng ký và tra cứu kiểu dáng có thể coi là một trong những nền móng đầu tiên xây dựng sự nghiệp kinh doanh của các nhà đầu tư.

Một kiểu dáng để có thể được đăng ký và bảo hộ theo pháp luật Việt Nam, kiểu dáng đó phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định tại Mục 2, Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, cá nhân hoạt động kinh doanh, trong quá trình thiết kế sản phẩm của mình, một kiểu dáng đẹp, bắt mắt thôi chưa đủ, kiểu dáng đó còn cần phải mang tính mới, tính sáng tạo và có khả năng áp dụng công nghiệp cũng như không tiềm ẩn rủi ro tranh chấp, “đụng hàng” với các kiểu dáng đã được đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ.

Tra cứu kiểu dáng

Tra cứu kiểu dáng

Chính vì các lý do trên, việc Tra cứu kiểu dáng trong quá trình đăng ký kiểu dáng hiện nay được xem như một hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, chủ sở hữu kiểu dáng, bởi khi Tra cứu sơ bộ kiểu dáng trước khi nộp Đơn, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm  tối đa nhất thời gian nộp đơn, tránh việc kiểu dáng của mình không có khả năng bảo hộ, cấp bằng cũng như hạn chế gặp phải rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh sau này.

Nắm bắt được yêu cầu trên, Luật Tâm Anh, với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm, hân hạnh cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Tra cứu kiểu dáng với chất lượng cũng như chi phí hợp lý nhất. Luật Tâm Anh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin về dịch vụ, Đăng ký kiểu dáng tại Việt Namcũng như những vấn đề pháp lý liên quan đến Bảo hộ thương hiệu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Luật Tâm Anh để được tư vấn, hỗ trợ. Trân trọng!

Công ty Luật TNHH Tâm Anh
Tel: (024) 6.267.2777/ 6.287.2777
Hotline: 0915928857 – 0961521899
Email: lananh.nguyen@luattamanh.com.vn

 

Kiểu dáng công nghiệp, Tra cứu kiểu dáng công nghiệp , , , , , , , , ,
About admin baoho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *