July 25, 2017

Tra cứu sáng chế

Sáng chế là sản phẩm trí tuệ của con người, là thành quả của việc sáng tạo trí óc, tồn tại dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình. Sáng chế đôi khi còn mang ý nghĩa là bí mật kinh doanh, là yếu tố quyết định tới sự tồn vong của cơ sở kinh doanh. Vì lẽ đó, việc đăng ký và tra cu sáng chế sơ bộ là một trong những nền móng đầu tiên và mang tính quyết định tới quá trình xây dựng sự nghiệp kinh doanh của các nhà đầu tư.

Một sáng chế để có thể được đăng ký bản quyền và bảo hộ theo pháp luật Việt Nam, sáng chế đó phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định tại Mục 1, Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, cá nhân hoạt động kinh doanh, trong quá trình thiết kế thương hiệu riêng của mình, sáng chế họ tạo ra cần phải mang tính mới, tính sáng tạo và có khả năng áp dụng công nghiệp cũng như không tiềm ẩn rủi ro tranh chấp, “đụng hàng” với các sáng chế đã được đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ.

 

tra cứu sáng chế

tra cứu sáng chế

Chính vì các lý do trên, việc Tra cu sáng chế sơ bộ trước khi nộp hồ sơ đăng ký sáng chế hiện nay được xem như một hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, chủ sở hữu sáng chế, bởi khi Tra cứu sáng chế, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm  tối đa nhất thời gian nộp đơn, tránh việc bị từ chối khi sáng chế của mình không có khả năng bảo hộ, cấp bằng cũng như hạn chế gặp phải rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh sau này.

Nắm bắt được yêu cầu trên, Luật Tâm Anh, với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm, hân hạnh cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Tra cu sáng chế với chất lượng cũng như chi phí hợp lý nhất so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ tương ứng. Luật Tâm Anh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin về dịch vụ Tra cứu sáng chếĐăng ký sáng chế ti Vit Nam, cũng như những vấn đề pháp lý liên quan đến Bo h thương hiu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Luật Tâm Anh để được tư vấn, hỗ trợ. Trân trọng!

Công ty Luật TNHH Tâm Anh
Tel: (024) 6.267.2777/ 6.287.2777
Hotline: 0915928857 – 0961521899
Email: lananh.nguyen@luattamanh.com.vn

Sáng chế, Tra cứu sáng chế , , , , , , ,
About admin baoho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *